Biển Alu Dán Decal | OkGuwahati

BIỂN ALU DÁN DECAL LÀ GÌ ?

Biển alu dán decal được tạo từ hai lớp vật liệu không giống nhau: lớp đầu tiên là tấm nhôm, và lớp thứ nhì là decal. Tấm nhôm có độ dày từ 0.3mm-2mm, và được cắt theo kích thước cần thiết cho biển quảng cáo. Sau đó, decal sẽ được in pic, thông tin, hoặc logo của doanh nghiệp lên và được dán lên bề mặt tấm nhôm.

Biển Alu Dán Decal

Biển Alu dán Decal

II. BIỂN ALU BỒI DECAL CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Biển alu bồi decal có nhiều ưu thế lúc sử dụng sử dụng loại biển quảng cáo cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số ưu điểm của loại đại dương này:

Biển Alu Dán Decal

A. ĐA DẠNG VỀ KÍCH THƯỚC VÀ HÌNH DÁNG

BẢNG HIỆU

Với đại dương alu bồi decal, quý khách có thể tùy chỉnh kích thước và hình dáng thêm vào với nhu yếu của doanh nghiệp mình. Bạn đủ sức chọn kích thước to hoặc nhỏ, hình dáng vuông, tròn, chữ nhật, tam giác hay hình thù không giống để tạo ra một biển quảng cáo độc đáo.

B. SÁNG BÓNG VÀ BỀN ĐẸP

Biển alu bồi decal được sản xuất từ vật liệu nhôm và decal rất tốt, giúp hồ sáng bóng và bền đẹp theo thời gian. Với việc sử dụng nguyên liệu rất chất lượng, hồ alu bồi decal sẽ không bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng.

C. DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ DI CHUYỂN

Biển alu bồi decal có trọng lượng nhẹ nhõm, giúp việc lắp đặt và di chuyển trở nên đơn giản hơn so với những loại hồ quảng cáo không giống. Bạn ko cần phải thuê thợ thay thế sửa chữa để lắp đặt hay dịch chuyển hồ, mà đủ sức tự sử dụng được.

III. Biển alu bồi decal có yếu điểm gì?

Biển Alu Dán Decal

Mặc dù hồ alu bồi decal có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có một số yếu điểm lúc sử dụng. Dưới đây là một số yếu điểm của loại biển này:

A. GIÁ THÀNH ĐẮT ĐỎ

Sovới những loại biển quảng cáo không giống, đại dương alu bồi decal có giá thành đắt đỏ hơn do nguyên liệu và công nghệ sản xuất cao hơn.

B. KHÔNG THÍCH HỢP ĐỂ SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI

Biển alu bồi decal ko phải là loại biển quảng cáo được thiết kế để sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Do vật liệu nhôm đủ nội lực bị oxy hóa, đại dương sẽ có xu hướng bong tróc và mất tính thẩm mỹ sau khi sử dụng ngoài trời trong một khoảng thời gian dài.

IV. CÁC LỰA CHỌN THAY THẾ CHO BIỂN alu BỒI DECAL

Nếu quý khách không muốn sử dụng biển alu bồi decal, có rất nhiều lựa lựa chọn khác choBẢNG HIỆU đại dương quảng cáo của doanh nghiệp của quý khách. Dưới đây là một số lựa chọn thay thế:

A. BIỂN ALU COMPO

Biển alu compo cũng được tạo từ tấm nhôm, nhưng thay vì decal, thông tin và hình ảnh được in trực tiếp lên bề mặt nhôm. Biển alu compo có độ tốt tốt hơn so với biển alu bồi decal và thích hợp để sử dụng ngoài trời.

B. BIỂN MICA

Biển mica được sản xuất từ tấm acrylic trong suốt, có độ bền cao và ko bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng. Biển mica còn đủ sức được thiết kế với đèn LED để tạo ra một đại dương quảng cáo nổi trội và thu hút người mua hàng.

C. BIỂN INOX

Biển inox được làm từ thép ko gỉ, có độ tốt cao và không bị oxy hóa khi sử dụng ngoài trời. Biển inox còn được thiết kế với những cụ thể đục lỗ hoặc cắt laser để xây dựng một hồ quảng cáo mới lạ.

V. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT MUA BIỂN ALU BỒI DECAL?

Nếu quý khách hàng quyết định sử dụng hồ alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, có rất nhiều nhà cung cấp chuyên nghiệp đủ nội lực giúp quý khách. Trước lúc đặt mua, hãy xác định kích thước, hình dáng, và thông tin mà quý khách muốn in trên biển. Sau đó, liên hệ với nhà sản xuất và yêu cầu báo giá trước lúc đặt mua sắm.

VI. Biển Alu Dán DecalBẢNG HIỆU NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG BIỂN alu BỒI DECAL

Nếu quý khách quyết định sử dụng đại dương alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, hãy note những lời khuyên sau để tận dụng tối đa hiệu quả của loại biển quảng cáo này:

A. ĐỂ BIỂN ALU BỒI DECAL Ở NƠI THOÁNG MÁT VÀ KHÔNG TIẾP XÚC VỚI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI TRỰC TIẾP.

Biển Alu Dán Decal

B. SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA NHẸ ĐỂ LÀM SẠCH BỀ MẶT BIỂN THƯỜNG XUYÊN.

C. TRÁNH SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA CÓ CHỨACỒN HOẶC CÁC CHẤT HÓA HỌC MẠNH, CÓ THỂ LÀM GIẢM ĐỘ BÓNG CỦA BIỂN.

D. KIỂM TRA VÀ SỬA CHỮA BIỂN ĐỊNH KỲ ĐỂ ĐẢM BẢO TÌNH TRẠNG CỦA BIỂN LUÔN Ở TRẠNG THÁI TỐT NHẤT.

VII. TỔNG KẾT

Biển Alu Dán Decal

Biển alu bồi decal là một loại đại dương quảng cáo siêu tiện lợi, với nhiều ưu điểm về kích thước, sáng bóng, bền xinh và đơn giản lắp đặt. Tuy nhiên, loại biển này cũng có nhược điểm như giá thành đắt đỏ và không thích hợp sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Nếu quý khách hàng quyết định sử dụng loại biển này, hãy lưu ý những lời khuyên lúc sử dụng để đảm bảo tối đa hiệu quả cho chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp của mình.

.